นโยบายความเป็นส่วนตัว - Privacy policy -  | รับฝากขาย บ้านมือสอง คอนโดมือสอง Yu Pen Suk

นโยบายความเป็นส่วนตัว - Privacy policy

บริษัท อยู่ เป็น สุข พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ https://www.yupensuk.co.th (ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า "เว็บไซต์") เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เป็นการระบุถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม วิธีการรักษาความปลอดภัย ตลอดจนวิธีที่คุณสามารถเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราจัดเก็บไว้ได้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ครอบคลุมถึงการใช้งานเว็บไซต์
เพื่อให้การใช้บริการเป็นไปอย่างราบรื่น ทางเราแนะนำให้ท่านตรวจสอบและทำความเข้าใจเงื่อนไขการใช้งานให้ละเอียดอย่างรอบคอบก่อนเข้าใช้งานเว็บไซต์ และเกี่ยวกับนโยบายและการปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมทั้งวิธีที่เราจะปฏิบัติตามนโยบายดังกล่าว

นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อตกลงการใช้งาน


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล


นโยบายเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ - Cookie policy
เราใช้คุกกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและให้แก่ประสบการณ์การเรียกดูข้อมูลของคุณ การบันทึกข้อมูลของผู้ใช้ไว้ในคุกกี้ จนกว่าผู้ใช้จะออกจาก Browser หรือ ทำการลบคุกกี้ หรือไม่อนุญาตให้คุกกี้ทำงานก่อน หากคุณไม่ต้องการรับคุกกี้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้แจ้งเตือนเมื่อมีการส่งคุกกี้ให้คุณ หรือคุณสามารถปฏิเสธคุกกี้ได้โดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ คุณยังสามารถลบคุกกี้ที่ตั้งค่าแล้วได้ หากยอมรับนโยบายเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ในเว็บไซต์ของเรา ถือว่าคุณยินยอมให้มีการติดตั้งคุกกี้ในอุปกรณ์ของคุณได้

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กมากที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ คุกกี้ไม่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ คุกกี้จะอนุญาตให้เว็บไซต์จดจำคุณและวิธีที่คุณใช้งานเว็บไซต์ในแต่ละครั้งที่คุณกลับมาเข้าชมอีก ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานออนไลน์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก หากคุณต้องการทราบเกี่ยวกับคุกกี้เพิ่มเติม ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ http://www.aboutcookies.org