อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ความรู้เพื่อผู้กู้ซื้อบ้าน - สาระความรู้อสังหาริมทรัพย์ และการซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ | รับฝากขาย บ้านมือสอง คอนโดมือสอง Yu Pen Suk

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ความรู้เพื่อผู้กู้ซื้อบ้าน เพราะเป็นตัวกำหนดการผ่อนชำระค่างวด ของการซื้อบ้

อัตราดอกเบี้ยบ้าน จำเป็นต้องรู้อย่างยื่งสำหรับ ท่านที่กำลังจะขอสินเชื่อกู้เพื่อซื้อบ้าน ซึ่งเป็นตัวกำหนดการผ่อนชำระค่างวด ของการซื้อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดฯ ที่ท่านได้ทำสินเชื่อผ่านธนาคาร


เราจะขอนำเสนอ 3 อันดับ สินเชื่อบ้านของธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเฉลี่ยต่ำที่สุดในช่วงเดือนกรกฎาคม นี้


1.ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (G H Bank) 
ดอกเบี้ยต่ำสุดเฉลี่ย 3 ปีแรก ที่ 1.99% โครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาทต่อราย / ต่อหลักประกัน  ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ย. 2564 – 30 ธ.ค. 2566 หรือเมื่อธนาคารให้สินเชื่อเต็มกรอบวงเงินของโครงการ 


2.ธนาคารออมสิน (GSB)
อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกอยู่ที่ 2.50% ไม่เกิน 100% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมิน แล้วแต่ราคาใดที่ต่ำกว่า เฉพาะสำหรับลูกค้ากลุ่มวิชาชีพเฉพาะและหน่วยงานที่มีข้อตกลงกับธนาคาร ยื่นกู้ภายใน 31 ส.ค. 2565


3.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY)
อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำสุด 3 ปีแรก 2.55% วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน สำหรับคอนโด ราคา 1 ล้านบาทขึ้นไป และบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม และคอนโด ราคา 1 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ และลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ และคู่เพื่อนที่ต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ความรู้เพื่อผู้กู้ซื้อบ้าน